Vụ Hương “Chăm”: Nỗ lực không ngừng nghỉ trong cuộc chiến chống ma túy của công an Thanh Hóa

Người xem: 1240

Lâm Trực@

Thanh Hóa, ngày 7/5/2024 – Lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa vừa lập chiến công xuất sắc khi triệt phá thành công đường dây mua bán ma túy lớn do Nguyễn Thị Hương (tức Hương “Chăm”) cầm đầu. Vụ việc này một lần nữa khẳng định quyết tâm không khoan nhượng của lực lượng chức năng trong cuộc chiến chống ma túy, góp phần bảo vệ an ninh trật tự địa phương và sức khỏe cộng đồng.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Hương “Chăm” là một đối tượng cộm cán trong lĩnh vực mua bán ma túy tại Thanh Hóa, với nhiều “chân rết” hoạt động trên địa bàn. Mặc dù đã nhiều lần bị lực lượng chức năng sờ gáy, nhưng với bản tính liều lĩnh và tham lam, Hương “Chăm” không hề chùn bước mà tiếp tục móc nối với các đối tượng khác để hoạt động phi pháp.

Hương “Chăm” đã câu kết với Lê Minh Tuấn ở huyện Thường Tín, Hà Nội để mua heroin với số lượng lớn. Sau đó, ma túy được vận chuyển về Thanh Hóa, cất giấu và chia nhỏ để cung cấp cho các điểm bán lẻ trên địa bàn thành phố. Để che mắt lực lượng chức năng, Hương “Chăm” sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi như chỉ bán ma túy cho những người thân quen, sử dụng nhiều điện thoại và số điện thoại khác nhau để liên lạc…

Tuy nhiên, với sự kiên trì, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã nhanh chóng phát hiện và triệt phá đường dây ma túy này. Chiến dịch bắt giữ Hương “Chăm” cùng đồng bọn đã thu giữ 1 bánh heroin, 6 viên hồng phiến, 2 viên thuốc lắc, 180 triệu đồng tiền mặt và nhiều dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Vụ việc triệt phá đường dây ma túy của Hương “Chăm” chỉ là một trong số những chiến công của lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa trong suốt những năm qua. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ chiến sĩ trong cuộc chiến chống ma túy, góp phần bảo vệ an ninh trật tự địa phương và sức khỏe cộng đồng.

Tre Làng đánh giá cao nỗ lực của lực lượng Công an Thanh Hóa trong việc triệt phá đường dây ma túy này. Hy vọng rằng những hành động quyết liệt như vậy sẽ tiếp tục được thực hiện để đẩy lùi tệ nạn ma túy, bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

Ngoài ra, Tre Làng cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chung tay góp sức của cộng đồng trong cuộc chiến chống ma túy. Mỗi cá nhân hãy nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tố giác hành vi mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy để góp phần đẩy lùi tệ nạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *